Tổng Hợp Địa Chỉ Phòng Khám – Cửa Hàng Thuốc Thú Y Tại Vũng Tàu Uy Tín

Thú cưng là một người bạn thân thiết trong mỗi gia đình. Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng, có thể xảy ra những tình huống khó khăn khi vật nuôi của bạn có thể bị triệu chứng xấu hoặc mắc phải những bệnh tật không mong muốn. Nhưng đừng lo, để bảo vệ sức khỏe cho thú cưng của bạn, hãy tìm đến một phòng khám thú y uy tín và chất lượng. Dưới đây là danh sách các phòng khám cửa hàng thuốc thú y tại Vũng Tàu uy tín và chuyên nghiệp nhất, nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm thú cưng của mình. Cùng Thích Động Vật tìm tham khảo nhé

PetPro – Bệnh Viện Thú Y

Hệ thống Bệnh viện Thú Y PetPro đã được thành lập từ năm 1998 và hiện tại đã có 6 chi nhánh, trong đó PetPro Vũng Tàu là chi nhánh thứ 6. Mục tiêu của PetPro Vũng Tàu là cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp cho thú cưng, nhằm nâng cao sức khỏe và khuyến khích tình yêu động vật, tạo sự kết nối với thiên nhiên.

Khi đến với PetPro, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ mà ít nơi nào có thể cung cấp, bao gồm tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng, tiêm phòng khi còn nhỏ, làm đẹp, đào tạo khi trưởng thành, chẩn đoán và điều trị khi lớn tuổi, phẫu thuật, lưu trú khi yếu đuối. Hơn nữa, nếu bạn có nhu cầu mang thú cưng đi nước ngoài để học tập, du lịch hoặc định cư, PetPro cũng sẽ đảm bảo sự chăm sóc để thú cưng của bạn luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu. PetPro đã thiết lập một chu trình hoàn hảo cho vòng đời của thú cưng không gì có thể vượt qua.

benh-vien-thu-y-Petpro

Chúng tôi hy vọng rằng PetPro sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và thú cưng của bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thú Y PetPro.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 383 Nguyễn An Ninh, Phường 9, Tp. Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0919 949 041
 • Website: https://thuypetpro.com.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/thuypetpro.com.vn/

Petcare 24/7

Phòng khám Thú Y Petcare 24/7 được thành lập vào năm 1994 tại Tp.Vũng Tàu. Với đội ngũ bác sỹ tận tâm, giàu kinh nghiệm, yêu thương động vật, cùng trình độ ngôn ngữ và chuyên môn cao, phòng khám đã cứu sống rất nhiều ca thú cưng bị bệnh nặng, suy dinh dưỡng, trúng độc, ung thư và nhiều bệnh khác.

Hiện nay, Bác sĩ Trần Đức Quân, nguyên là trưởng phòng dịch tễ thú y tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, với kinh nghiệm 35 năm công tác trong ngành, hiện đang trực tiếp điều hành công tác chuyên môn và khám chữa bệnh tại Petcare 24/7.

bv-thu-y-Petcare

Chúng tôi cam kết mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của bạn với dịch vụ y tế chất lượng và sự tận tâm từ đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Petcare 24/7 luôn sẵn sàng chăm sóc thú cưng của bạn mọi lúc, mọi nơi, ngay cả trong những trường hợp khẩn cấp.

Hãy đến với Petcare 24/7 để bạn yên tâm và an tâm về sức khỏe của thú cưng của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 155/18 Ba Cu, Phường 4, TP. Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0913 671 403
 • Facebook: https://www.facebook.com/DrTranDucQuan

PetCare – Bệnh viện thú y

Bệnh viện thú y PetCare là một địa chỉ tin cậy để bạn đưa thú cưng của mình đến thăm khám, chẩn đoán bệnh và điều trị nội trú và ngoại trú. Hiện nay, PetCare có tới 5 chi nhánh, bao gồm 3 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh ở TP. Vũng Tàu và 1 chi nhánh ở TP. Bà Rịa. Đội ngũ nhân viên của PetCare được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Đội ngũ bác sĩ thú y của Bệnh viện thú y PetCare luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực và kinh nghiệm để mang đến những dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất. Cơ sở vật chất của Bệnh viện thú y PetCare cũng được đầu tư hiện đại và tân tiến nhằm mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

petcare

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 202 Ba Cu, phường 3, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3 626 363 – 0914 764 246
 • Website: https://petcare.vn/#
 • Facebook: www.facebook.com/PetcareVietnam/

Phòng khám thú y PET VET

Phòng khám thú y PET VET là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tại PET VET, bạn sẽ tìm thấy những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chó, mèo và nhiều loại gia súc khác, bao gồm tiêm phòng dại, triệt sản, tiêm phòng ngừa và điều trị cho 7 loại bệnh như viêm gan, xoắn trùng, bệnh đường ruột, bệnh cúm, viêm phổi và ngừa kí sinh trên cơ thể.

PET VET cũng cung cấp các dịch vụ xét nghiệm, siêu âm, phẫu thuật và cấy microchip cho thú cưng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn cho thú cưng của mình đi nước ngoài, PET VET cũng cung cấp dịch vụ khám và tư vấn về thủ tục xuất nhập cảnh.

phong-kham-thu-y-Petvet

Chúng tôi cam kết mang đến cho thú cưng của bạn sự chăm sóc tốt nhất với đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp và tận tâm. Hãy đến với PET VET để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Thông tin liên hệ

 • 186 Nguyễn An Ninh, P.7, TP. Vũng Tàu – Điện thoại: 0254 359 6659
 • 1085 đường 30/4, TP. Vũng Tàu – Điện thoại: 0254 384 0300
 • 264 Trương Công Định, F.3, TP. Vũng Tàu- ĐT: 0254.3.551.559.
 • Facebook: https://www.facebook.com/PetVetNguyenAnNinhVungTau/

Min Pet – Phòng khám thú y

Phòng khám thú y Min Pet là một địa chỉ không thể bỏ qua với đội ngũ y bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm, mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ tuyệt vời. Chất lượng dịch vụ tại Phòng khám thú y Min Pet đảm bảo không làm bạn thất vọng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe của thú cưng cho chúng tôi.

Các dịch vụ tại Phòng khám thú y Min Pet bao gồm:

min-pet

 • Cấp cứu 24/7: Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và điều trị trong trường hợp khẩn cấp.
 • Tư vấn, khám và điều trị bệnh cho chó, mèo và các loài thú cưng khác.
 • Spa, Grooming, nhuộm lông cho chó mèo: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm đẹp để thú cưng của bạn luôn sạch đẹp và thư giãn.
 • Lưu chuồng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trú an toàn và thoải mái cho thú cưng khi bạn cần.
 • Phụ kiện, thức ăn chó mèo: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phụ kiện và thức ăn chất lượng để đáp ứng nhu cầu của thú cưng.
 • Dịch vụ tại nhà: Chúng tôi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà để thuận tiện cho thú cưng và chủ nhân.
 • Nhận phối giống: Chúng tôi có dịch vụ nhận phối giống chuyên nghiệp để đảm bảo sự phát triển và sức khỏe của giống thú cưng.

Phòng khám thú y Min Pet tự hào là nơi sở hữu các bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương động vật. Chúng tôi cam kết mang lại cảm giác an tâm và đem lại sự yên tâm cho chó mèo trong gia đình bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng và cảm thấy yên tâm với dịch vụ chăm sóc thú cưng của chúng tôi.

 VetHome Phòng khám Thú Y – Vũng Tàu

Phòng khám Thú Y VetHome Vũng Tàu với những bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, tự tin với tay nghề, chuyên môn cao, trong chẩn đoán lâm sàng, chúng tôi còn kết hợp các phương pháp cận lâm sàng để đưa ra những kết luận chính xác nhất.

Thú Y VetHome Vũng Tàu có các dịch vụ như:

phong-kham-thu-y-vethome-vung-tau

 • Chẩn đoán, Điều Trị, Xét Nghiệm, Tiêm Phòng, Chăm Sóc và Tư Vấn Hỗ Trợ Điều Trị Chó, Mèo,Thú Hoang Dã.
 • Điều trị: Các Bệnh Nội Khoa: bệnh về tiêu hóa, hô hấp, tai mũi họng, mắt, da…
 • Phẫu Thuật: Triệt Sản Chó Mèo, Mổ Lấy Thai, Cắt Bỏ Tử Cung, Cắt Đuôi, Cắt Tai, Mổ Bướu, Mổ Bàng Quang…
 • Chẩn Đoán Cận Lâm Sàng
 • Thực Hiện các Xét Nghiệm: Sinh Lý Máu, Sinh Hóa Máu, Nước Tiểu, Phân, Dịch Tiết, Kháng Sinh Đồ…
 • Chẩn Đoán Nhanh Các Bệnh Trên Chó, Trên Mèo…
 • Khám chữ bệnh tại nhà

Với các quy trình quản lý khám chữa bệnh bài bản và nghiêm ngặt, chắc chắn Thú Y VetHome Vũng Tàu sẽ mang đến cho thú cưng của bạn sự chăm sóc chu đáo, hiệu quả cao nhất cũng như mang đến sự yên tâm đối với chủ nhân của thú cưng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 132 Đường 30/4, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
 • Hotline: 0973.848.569
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vethomevungtau

Danh sách các địa chỉ khám chữa bệnh dành cho thú cưng tại Vũng Tàu mà Thichdongvat.com vừa “mách” cho bạn trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được những phòng khám thú y uy tín và chuyên nghiệp nhất. Việc có một địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho thú cưng là rất quan trọng, và những phòng khám này sẽ mang lại sự an tâm và dễ dàng trong việc chăm sóc cho vật nuôi của bạn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thích Động Vật