Danh Sách Những Nơi Nhận Nuôi Chó Mèo Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Tận Tâm

Trạm cứu hộ chó mèo là những địa điểm hỗ trợ những con chó mèo bị bỏ rơi hoặc gặp tai nạn và không có khả năng tự chăm sóc. Chúng giúp đỡ đưa cho những con vật này một cuộc sống mới, an toàn hơn và đầy đủ hơn. Sau đây là danh sách địa chỉ 3 trạm cứu hộ nơi nhận nuôi chó mèo tại Đà Nẵng, được đánh giá là nhanh chóng, tận tâm và uy tín nhất được Thích Động Vật tìm hiểu và tổng hợp. Cùng tham khảo nhé

Cứu trợ động vật Đà Nẵng

Trạm cứu hộ chó mèo “Cứu trợ động vật Đà Nẵng” được thành lập từ tháng 1/2013 và đã hoạt động gần một thập kỷ. Ban đầu, trạm được thành lập bởi những bạn trẻ có tình yêu đối với chó mèo và hoạt động theo hình thức tự phát và nhỏ lẻ. Tuy nhiên, qua quá trình phát triển, trải qua nhiều thăng trầm trong từng giai đoạn, trạm Cứu trợ động vật Đà Nẵng đã không ngừng vươn lên, mở rộng quy mô và hoàn thiện tổ chức để có thể cung cấp được dịch vụ tốt nhất cho các con vật cần giúp đỡ.

cuu-tro-da-nang

Đây là một trong những trạm cứu hộ động vật hàng đầu ở miền Trung Việt Nam về quy mô và chuyên môn. Được tổ chức phi lợi nhuận với kết cấu bài bản và hơn 100 tình nguyện viên, nhân viên chia thành nhiều tổ đội hoạt động chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Với sứ mệnh giúp đỡ, cứu trợ những chú chó mèo bất hạnh, Hội cứu trợ đã tồn tại và phát triển trong nhiều năm với sự giữ nguyên tâm hồn ban đầu. Họ mong muốn đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em và nâng cao trách nhiệm của người nuôi thú cưng thông qua các bài viết và tin tức.

Trạm có hai hình thức gây quỹ là ủng hộ qua tài khoản và mua vật phẩm thiết kế để gây quỹ. Tài khoản ủng hộ trạm cứu họ chó mèo Đà Nẵng:

  • Ngân hàng Techcombank: 19036858790013 – NGUYEN THI NHU Y

  • Paypal: cuutrodongvatdanang@gmail.com

Thông tin liên hệ:

website: https://cuutrodongvatdanang.com

Team16 – Nơi cứu hộ chó mèo tận tâm

Team16 là một trạm cứu hộ chó mèo ở Đà Nẵng được thành lập từ tháng 10/2021, với sự kiện tiêu hủy 16 chú chó ở Cà Mau là động lực quan trọng cho việc thành lập đội. Sau gần 1 năm hoạt động, Team16 đã thu hút được hơn 10 thành viên tham gia vào đội.

team16

Dù số lượng thành viên không nhiều, nhưng Team16 đã đóng góp vào việc cứu trợ cho nhiều chú chó mèo, mang lại cho họ cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài Team16 ở Đà Nẵng, đội còn có các chi nhánh khác, như Team16 Sài Gòn. Các đội thường xuyên liên lạc, chia sẻ kinh nghiệm và thực hiện các dự án gây quỹ, kể cả những câu chuyện cảm động trong quá trình cứu hộ.

Team16 thường xuyên tổ chức các hoạt động gây quỹ như chia sẻ kiến thức về thú cưng, nhận nuôi thú cưng, bán tranh vẽ tượng, thậm chí cả ảo thuật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:Kiệt 163 Mẹ Suốt, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000

Team tìm chó mèo thất lạc tại Đà Nẵng

Trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng mang tên “Tìm chó mèo lạc Đà Nẵng” đã được thành lập từ cuối năm 2018 và đã hoạt động tích cực trong hơn 4 năm qua. Đến nay, trạm đã giúp nhiều chú chó mèo và động vật thú cưng tìm lại được chủ của mình. Ngoài ra, trạm còn giúp những chú chó mèo bị bỏ rơi tìm được những người chủ mới.

Liên hệ qua : https://www.facebook.com/timchomeolacdanang/

Thích Động Vật đã giới thiệu đến quý độc giả top 3 trạm cứu hộ chó mèo tại Đà Nẵng với sự nhanh chóng, tận tâm và uy tín nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trạm cứu hộ ở Đà Nẵng để giúp đỡ thú cưng của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với các trạm này để được hỗ trợ kịp thời. Chúng ta cùng góp sức tạo ra một cuộc sống ý nghĩa và tươi đẹp hơn cho các chú chó mèo và động vật. Cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng Thích Động Vật trong hành trình này.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thích Động Vật