Địa Chỉ Những Nơi Nhận Nuôi Chó Mèo Lang Thang Tại Hà Nội Cực Uy Tín

Hiện nay, thú cưng không chỉ đơn giản là những con vật nuôi để giải trí, mua vui hay trông nhà, với nhiều người chúng còn là những người bạn thân thiết, thậm chí còn là tri kỷ. Tuy nhiên, nhiều người có thể vì chưa đủ tình thương, sự kiên nhẫn, tính trách nhiệm hoặc chưa đủ khả năng tài chính đã bạo hành hoặc bỏ rơi những vật nuôi bé nhỏ của mình. Với những trường hợp chó mèo bị bỏ rơi, bạo hành, đi hoang, lạc chủ… đều rất cần sự giúp đỡ từ các trung tâm cứu hộ. Hãy cùng Thích Động Vật tìm hiểu về các trung tâm nơi nhận nuôi chó mèo tại Hà Nội nhé.

Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội – Center of Pet Animal Protections and Studies

Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội – Center of Pet Animal Protections and Studies (CPAPS) tuy được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2017 nhưng thời gian hoạt động thực tế đã là 12 năm tính đến năm 2023, trạm Center of Pet Animal Protections and Studies được biết đến là trạm cứu hộ chó mèo đầu tiên tại Hà Nội với hàng trăm ngàn ca cứu hộ chó mèo.

tram-cuu-ho-cho-meo-Ha-noi-CPAPS

Hàng ngày, Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội – Center of Pet Animal Protections and Studies tiếp nhận nhiều ca chó mèo bị bỏ rơi, bị bạo hành, bị đau ốm nhiễm bệnh… hoặc chủ nhân mang chúng đến với Trạm vì không đủ tài chính hoặc thời gian chăm sóc. Nhờ Trạm mà nhiều bé chó mèo đã có mái nhà để che nắng che mưa, có đồ ăn hàng ngày, được chăm sóc sức khỏe và quý giá hơn cả là tình thương mà Trạm cùng các tình nguyện viên dành cho chúng.

Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội – Center of Pet Animal Protections and Studies luôn mong muốn lan tỏa tình yêu thương động vật tới cộng đồng:

 • Nếu không thể nhận nuôi, hãy foster
 • Nếu không thể foster, hãy ủng hộ
 • Nếu không thể ủng hộ, hãy làm tình nguyện viên
 • Nếu không thể làm tình nguyện viên, hãy cùng Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội chia sẻ và lan tỏa tình thương

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng: Phòng 702, số 142 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0834 524 650 & 0975 678 923
 • Website: https://hanoipetrescue.org
 • Fanpage: www.facebook.com/hanoipetrescue.cpapsvn.org

>>> Xem thêm: Danh Sách Những Nơi Nhận Nuôi Chó Mèo Lang Thang Tại TpHCM Tận Tâm Và Uy Tín

Nhóm cứu hộ chó mèo – Sân Nhà Nhiều Chó

Nhóm cứu hộ chó mèo Sân Nhà Nhiều Chó (SNNC) luôn tâm niệm và mong muốn lan tỏa thông điệp: “Cứu một bạn chó hay bạn mèo không thể làm thay đổi thế giới, nhưng chúng ta đã khiến thế giới của các bạn ấy thay đổi hoàn toàn và góp phần làm cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn” tới cộng đồng.

Đúng với tên gọi “Nhóm cứu hộ chó mèo Sân Nhà Nhiều Chó”, đến đây, bạn sẽ thấy trong bất cứ không gian nào cũng chỉ có chó và mèo khi đây là những chú chó hiếu động, kia là những bé mèo hiền lành. Nhưng có thể chính những chú chó, những bé mèo ấy những ngày trước đây đã từng phải chịu đau đớn, sợ hãi do bị hành hạ hoặc bỏ rơi. Thật may mắn khi nhóm cứu hộ chó mèo Sân Nhà Nhiều Chó đã cưu mang, điều trị và chăm sóc cho những chú chó mèo này.

Nhom-cuu-ho-san-nha-nhieu-cho-ha-noi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trình Xá, Đỗ Động, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0866 178 788
 • Email: sannhanhieucho@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/Sannhanhieuch

Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội

Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội là một trong những nơi giúp những bé chó, mèo lang thang, cơ nhỡ, không có chủ chăm sóc và yêu thương. Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội sẽ ưu tiên những bé chó, mèo bị thương nặng và những hoàn cảnh đặc biệt.

Tại trạm các bé chăm sóc ý tế, được yêu thương được cho ăn uống đầy đủ và có cơ hội tìm gia đình mới ba mẹ mới yêu thương, chăm sóc các bé!

tram-cuu-ho-dongpvat-nong-nghiep-ha-noi

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 085 651 5518
 • Fanpage: https://fb.com/Tramcuuhodongvatnongnghiephanoi/
 • Tin nhắn: http://m.me/Tramcuuhodongvatnongnghiephanoi
 • Địa chỉ: Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội

Nhận Nuôi Thú Cưng – Hanoi Pet Adoption

Hanoi Pet Adoption thực hiện hoạt động cứu hộ chó mèo hoàn toàn dựa trên sự đóng góp từ cộng đồng và các tình nguyện viên. Để thay đổi cuộc sống của những bé chó mèo bị bỏ rơi, có nhiều cách bạn có thể đóng góp: trở thành người chăm sóc tạm thời, tình nguyện tại nhà chung hoặc tình nguyện viên cứu hộ.

Nhan-nuoi-thu-cung-HN-pet-Adoption

Các tình nguyện viên luôn nỗ lực để tìm kiếm một mái ấm vĩnh viễn cho các bé. Nếu bạn muốn nhận nuôi một bé chó hay mèo, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Bạn cần chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm cả đời cho bé về tài chính, nơi ở và tinh thần. Ngoài ra, việc nhận nuôi cần được sự đồng thuận lớn từ bản thân bạn cũng như gia đình và những người liên quan.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0393 201 068
 • Email: hanoipetadoption@gmail.com
 • Website: hanoipetadoption.com
 • Fanpage: www.facebook.com/hanoipetadoption

Những trung tâm cứu hộ cho chó mèo tại Hà Nội không ngừng chăm sóc và giúp đỡ những con vật bị bỏ rơi, bị bạo hành hoặc lạc chủ. Nhờ những nỗ lực của các trung tâm này, hàng trăm nghìn con chó mèo đã được cứu sống và được yêu thương vô điều kiện.

>>> Xem ngay: Danh Sách Những Nơi Nhận Nuôi Chó Mèo Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Tận Tâm

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thích Động Vật